อยุธยา จุฬาราชมนตรี ร่วมพิธีเปิด วนิดา รีสอร์ท VANIDA RESORT สถานบริการฮาลาลครบวงจร รองรับนักท่องเที่ยวแห่งใหม่

แชร์ผ่าน facebook

อยุธยา  จุฬาราชมนตรี  ร่วมพิธีเปิด วนิดา  รีสอร์ท VANIDA RESORT  สถานบริการฮาลาลครบวงจร รองรับนักท่องเที่ยวแห่งใหม่

เมืองกรุงเก่า วนิดา  รีสอร์ท VANIDA RESORT  จุดบริการฮาลาลครบวงจร ที่พัก  อาหาร  สถานพักผ่อนหย่อนใจที่สวยงาม  สวนสัตว์ขนาดย่อม  ฟาร์มผึ้ง  รองรับตอบโจทย์ลูกค้าของคนทุกวัย  เพื่อมุสลิมและเพื่อนต่างศาสนิก พักผ่อนอย่างสบายใจที่ได้มาเยือน

          เวลา 10.40 น. วันที่  22 ธ.ค. 62  นายชาดา  ไทยเศรษฐ์  ส.ส.อุทัยธานี ประธานคณะกรรมาธิการเกษตรและสหกรณ์ สภาผู้แทนราษฎรไทย ชุดที่ 24 ประธานในพิธีเปิด “วนิดา  รีสอร์ท” VANIDA RESORT  โดยมี ฯพณฯ อาคิส  พิทักษ์คุมพล  จุฬาราชมนตรี  กล่าวอำนวยพรแด่แขกผู้มีเกียรติ  นายสมคิด  รุ่งโรจน์  ประธานจัดงานกล่าวรายงานฯ H.E Mr. Asim Iftikhor Ahmad  เอกอัครราชทูตปากีสถานประจำประเทศไทย นายประดิษฐ์ รัตนโกมล ประธานอิสลามจังหวัดพระนครศรีอยุธยา กล่าวแสดงความยินดี  นางสมทรง  พันธ์เจริญวรกุล นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา พล.ต.ต.สุศักดิ์  ปรักกมะกุล  ผบก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา นายวิทยา บุรณศิริ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข นายสุรศักดิ์  พันธ์เจริญวรกุล  ส.ส.พระนครศรีอยุธยา  ว่าที่ ร.ต.สมทรง  สรรพโกศลกุล  นายกเทศมนตรีนครพระนครศรีอยุธยา ผู้บริหารท้องถิ่น  กำนัน – ผู้ใหญ่บ้าน  แขกผู้มีเกียรติฯ  ร่วมแสดงความยินดีคับคั่ง  ณ  ห้องจัดเลี้ยง  วนิดารีสอร์ท  ถนนปทุมธานี – บางปะหัน (347)  ต.บ้านป้อม  อ.พระนครศรีอยุธยา  จ.พระนครศรีอยุธยา

          นายสมคิด  รุ่งโรจน์  ผู้บริหาร  กล่าวว่า  ที่ทุกๆ ท่านอาจจะรู้จักผมในด้านของปศุสัตว์มาตลอด  ผมเติบโตมาในครอบครัวที่ทำอาชีพนี้  แต่วันนี้ผมสร้างสิ่งใหม่ “วนิดารีสอร์ท” VANIDA RESORT  ขึ้นมาทุกท่านอาจสงสัยว่าผมได้แรงบันดาลใจมาจากไหน ผมเติบโตมาในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา  ซึ่งเป็นอดีตเมืองหลวงของประเทศไทย  เป็นเมืองท่องเที่ยวและยังเป็นจังหวัดที่มีมุสลิมอยู่อาศัยเป็นจำนวนมาก แต่สิ่งที่จังหวัดยังขาดอยู่ คือ จุดบริการฮาลาลครบวงจร ทั้งที่พัก อาหาร สถานพักผ่อนหย่อนใจ  จึงมีแรงบันดาลใจว่า  เรามีความสามารถทำไมเราไม่เริ่ม  ดังนั้นจึงเป็นสร้างให้  “วนิดารีสอร์ท” VANIDA RESORT  เป็นคำตอบของคนทุกวัย  เพื่อมุสลิมและเพื่อนต่างศาสนิก  ได้เป็นจุดผักผ่อน  เด็ก ๆ สามารถสนุกสนานได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้  จึงได้สร้างสวนสวยงาม  สวนสัตว์ขนาดย่อม รวมถึงฟาร์มผึ้ง  ใช้เวลาค่อนข้างนานในการสร้างสิ่งนี้  ผ่านความง่ายดาย  ความยากลำบากมากมาย  แต่ผมไม่หยุดเพราะกำลังใจที่สำคัญของผมอยู่ที่ “วนิดารีสอร์ท” VANIDA RESORT  แม่ของผมบุคคลที่ทำให้ผมผ่านมาถึงวันนี้ได้  แม้ท่านจะไม่อยู่แล้วก็ตามแต่ทุกสิ่งทุกอย่างจะเกิดขึ้นไม่ได้  โดยปราศจากการให้จากพระเจ้าของผม “อัลฮัมดุลิลลา”  สมคิดฯ  กล่าวในที่สุด

ดูข่าวทั้งหมด