สท.เมืองเสนา และครอบครัวเราไม่ทิ้งกันร่วมแบ่งปันน้ำใจให้ผู้ได้รับผลกระทบโควิด-19

แชร์ผ่าน facebook

สท.เมืองเสนา และครอบครัวเราไม่ทิ้งกันร่วมแบ่งปันน้ำใจให้ผู้ได้รับผลกระทบโควิด-19

อยุธยาเมืองกรุงเก่า  สมาชิกสภาเทศบาลเมืองเสนา และครอบครัวเราไม่ทิ้งกันร่วมแบ่งปันน้ำใจ นำถุงยังชีพเครื่องอุปโภคบริโภค ข้าวของเครื่องใช้ในครัวเรือน มอบให้กับชาวบ้านที่เป็นผู้ใช้แรงงาน ผู้ป่วยพิการติดเตียง  ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า  2019 โควิด-19

        วันที่  12 พ.ค.63  คุณวิษณุ  แจ้งสว่าง  สมาชิกสภาเทศบาลเมืองเสนา อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วย คุณศิริลักษณ์ แจ้งสว่าง เจ้าของกิจการร้านบ้านสุขภาพดี  คุณธนธรณ์.  วงษ์ชูเวช (ดีเจกุ้ง) ประธานบทบาทสตรี ต.เสนา อ.เสนา ได้นำถุงยังชีพเครื่องอุปโภคบริโภค ข้าวของเครื่องใช้ในครัวเรือน มามอบให้กับชาวบ้านที่เป็นผู้ใช้แรงงาน ผู้ป่วยพิการติดเตียง  ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า  2019 โควิด-19 ในหมู่บ้านทองธรณี หมู่ 5 ต.เกาะเรียน อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา โดยมี อาจารย์สายไหม ภูตะมี  นายเกียรติยศ  ศรีสกุล ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ 5 ต.เกาะเรียน  คณะอนุกรรมการ กต.ตร.กทม.ด้านสังคม คณะกรรมการส่งเสริมกิจการ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา ให้การต้อนรับและร่วมมอบสิ่งของต่าง ๆ

          นายวิษณุ  แจ้งสว่าง  สมาชิกสภาเทศบาลเมืองเสนา  กล่าวว่า ปกติครอบครัวตน และเพื่อนๆในกลุ่ม ชอบทำบุญ และร่วมกิจกรรมช่วยเหลือผู้ประสบภัย  ผู้ที่มีฐานะยากจน  ด้อยโอกาส ที่ได้รับความเดือดร้อน อยู่เป็นประจำอยู่แล้ว ครั้งนี้ได้รับการประสานจากอาจารย์สายไหม ภูตะมี ที่เป็นครูสอนนักเรียนอยู่ที่โรงเรียนในอำเภอเสนา ว่ามีประชาชนที่มีอาชีพรับจ้าง เป็นบ้านเช่า และผู้ป่วยติดเตียง ที่ได้รับความเดือดร้อนจากผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า  2019 โควิด-19 ทำให้ขาดรายได้ในการดำรงชีวิตประจำวัน อยู่ในหมู่บ้านทองธรณี เกาะเรียนแห่งนี้ จำนวน 8 หลังคาเรือน

         จึ่งได้รวบรวมสิ่งของอุปโภคบริโภค มามอบให้มีทั้งข้าวสาร นำดื่ม บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป  นม น้ำปลา น้ำมันพืช และแพมเพิส สำหรับผู้ป่วยติดเตียงมามอบให้ ซึ่งได้บอกกับอาจารย์สายไหมเอาไว้ว่า  หากชาวบ้านเดือดร้อนขาดเหลืออะไรให้แจ้งมา จะได้รวบรวมสิ่งของมามอบให้อีก ชาวบ้านที่ได้รับสิ่งของถุงยังชีพต่างดีใจที่มีผู้ใจบุญนำสิ่งของเข้ามาช่วยเหลือในเบื้องต้น

ข่าวล่าสุด


- วันที่[2020-06-16 ] ป.ป.ช.อยุธยา จับมือชมรม STRONG – จิตพอเพียงต้านทุจริต วางแผนป้องกันการทุจริตเชิงรุก หากหน่วยงานนั้นๆ ไม่ดำเนินการตามอำนาจหน้าที่ อาจมีความผิดฐานละเว้นการปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ....


- วันที่[2020-05-20 ] ทน.อยุธยา ห่วงใยใส่ใจพบปะให้กำลังใจมอบสิ่งของให้กับพี่น้องชาวมุสลิมช่วงเทศกาลรอมฎอน....


- วันที่[2020-05-12 ] สท.เมืองเสนา และครอบครัวเราไม่ทิ้งกันร่วมแบ่งปันน้ำใจให้ผู้ได้รับผลกระทบโควิด-19....


- วันที่[2020-05-11 ] ทต.ปราสาททอง นำร่องแจกถุงยังชีพให้กับ ปชช.ผู้ได้รับผลกระทบจากภัยโควิด-19....


- วันที่[2020-04-23 ] อบต.หันตรา รวมพลังธารน้ำใจคนหันตราไม่ทิ้งกัน มอบชุดยังชีพช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบวิกฤติการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 กว่า 1,800 ชุด....


- วันที่[2020-04-17 ] นายกสมทรง ทต.บางกระสั้น แจกหน้ากากผ้า เจลแอลกอฮอล์ ประชาชน 16 ชุมชน สู้ภัยโควิด-19....


- วันที่[2020-03-24 ] ส.ส.อยุธยา ขนจักรเย็บผ้า วิทยากรสู้ COVID เย็บจีวรทำหน้ากากอนามัยถวายพระสงฆ์....


- วันที่[2020-03-10 ] นายกเล็กเมืองอยุธยา เป็นห่วงสุขภาพนักเรียน ส่งเจ้าหน้าที่พ่นยาฆ่าเชื้อป้องกันโรคโควิด 19 ตามโรงเรียนต่างๆ....


- วันที่[2020-03-10 ] อยุธยา นายก อบต.โพธิ์เอน หนุนสอนการทำหน้ากากอนามัยป้องกันเชื้อโรคโควิด....


- วันที่[2020-02-25 ] ป.ป.ช.อยุธยา เรียกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งแก้ไขการรุกล้ำทางเท้า หลังลงพื้นที่พบมีการบุกรุกจำนวนมาก....


ดูข่าวทั้งหมด