อยุธยา รับออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลสัญจรงวด 1 กุมภาพันธ์

แชร์ผ่าน facebook

อยุธยา รับออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลสัญจรงวด 1 กุมภาพันธ์

จังหวัดพระนครศรีอยุธยา กองสลากกินแบ่งรัฐบาล ใช้พื้นที่ออกสลากสัญจรงวด 1 กุมภาพันธ์ เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนในภูมิภาครับรู้ขั้นตอนอย่างครบวงจร

           นางตุ้มทอง มุสิกรัตน์  รองผู้อำนวยการสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล  เปิดเผยว่า  การออกรางวัลงวดประจำวันที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล กำหนดใช้พื้นที่หอประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา (สนามกีฬากลางจังหวัดพระนครศรีอยุธยา) เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนในภูมิภาคเห็นขั้นตอนและวิธีการ ตลอดจนอุปกรณ์ที่ใช้ในการออกรางวัลด้วยตนเอง ไม่หลงเชื่อข่าวลือเรื่องเลขเด็ดจากกลุ่มมิจฉาชีพที่มักหลอกลวงต้มตุ๋น ทั้งในเรื่องของการส่งจดหมายแอบอ้าง ว่าสามารถให้ตัวเลขที่ออกรางวัลได้ ทั้งนี้ นายสุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานกรรมการออกรางวัล รวมทั้ง ข้าราชการระดับสูง  ผู้นำชุมชน และผู้แทนสื่อมวลชนในพื้นที่ ร่วมเป็นคณะกรรมการออกรางวัล พร้อมกันนี้ ได้เชิญข้าราชการของจังหวัด  ร่วมทำหน้าที่หมุนวงล้อสลับกับพนักงานหมุนวงล้อ ของสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลด้วย

           ประชาชนที่สนใจเข้าชมการออกรางวัล ได้ด้วยตนเองโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยนำบัตรประจำตัวประชาชนแสดงในวันดังกล่าวด้วย   นอกจากนี้  ยังสามารถรับชมการถ่ายทอดสดผ่านช่องทางต่างๆ ดังนี้

-          สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี  ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป

-          สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก (ช่อง 5) ตั้งแต่เวลา 14.30 น. เป็นต้นไป

-          สถานีโทรทัศน์ข่าวสปริงนิวส์ ตั้งแต่เวลา 14.30 น. เป็นต้นไป

-          รับฟังการถ่ายทอดเสียงทางสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย กรมประชาสัมพันธ์ ตั้งแต่เวลา 14.30 น. เป็นต้นไป  หรือติดตามความเคลื่อนไหว และภารกิจที่น่าสนใจของสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ได้ที่  www.glo.or.th

           นางตุ้มทอง มุสิกรัตน์  กล่าวเพิ่มเติมว่า การเดินทางมาออกรางวัลสลากสัญจรที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยาครั้งนี้ สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลยังได้จัดกิจกรรมดูแลสังคม บริการตรวจรักษาโรคทั่วไปแก่ประชาชน ที่หอประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดฯ ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์  พร้อมกันนี้ ยังได้จัดเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กนักเรียนที่โรงเรียนวัดขวิดตำบลบ้านคลัง อำเภอบางบาล วันที่ 31 มกราคม หรือติดตามความเคลื่อนไหวและภารกิจที่น่าสนใจของสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ได้ที่  www.glo.or.th

ข่าวล่าสุด


- วันที่[2018-02-23 ] ขนส่งอยุธยา มอบอุปกรณ์ขาเทียมช่วยเหลือผู้พิการที่ประสบภัยจากการใช้รถใช้ถนน มูลค่ากว่า 5 แสนบาท....


- วันที่[2018-02-09 ] นายกเหล่ากาชาดอยุธยา ตรวจเยี่ยมพื้นที่อำเภอท่าเรือให้กำลังใจผู้ป่วยติดเตียง....


- วันที่[2018-01-22 ] อยุธยา ผู้ใหญ่ใจดีมอบความสุขสร้างสรรค์สังคมเพื่อเยาวชนผู้ยากไร้....


- วันที่[2018-01-11 ] อยุธยา รับออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลสัญจรงวด 1 กุมภาพันธ์....


- วันที่[2018-01-08 ] ปชส.อยุธยา นำทัพสื่อมวลชนทุกแขนงลงพื้นที่ศึกษาดูงานตามรอยพ่อหลวง....


- วันที่[2017-12-04 ] อยุธยา ระดมพลังทุกภาคส่วน kick off กำจัดผักตบชวา “คลองสวยน้ำใส หน้าบ้านน่ามอง” ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พ่อหลวง....


- วันที่[2017-11-21 ] คลื่นพลังศรัทธามหาชน แห่ปิดทองเลสใหญ่หลวงพ่อรวย รุ่นศรฤทธิ์ เนืองแน่นวิหารจตุรมุข....


- วันที่[2017-11-20 ] “อัศวิน” ติวเข้มยกระดับผู้บริหารระดับสูงด้านการบริหารงานพัฒนาเมือง (มหานคร) รุ่นที่5....


- วันที่[2017-11-13 ] อบจ.อยุธยา ผนึกกำลัง ร่วมกับกลุ่มบริษัทกัลฟ์ฯ บีแอล มอบถุงยังชีพซับน้ำตาเยียวยาชาวกรุงเก่า....


- วันที่[2017-11-11 ] พ่อเมืองอยุธยา มอบเงินช่วยเหลือครอบครัวคุณยาย วัย 82 ปี เสียชีวิตขณะพายเรือไปเก็บฟืน....


ดูข่าวทั้งหมด