อยุธยา รับออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลสัญจรงวด 1 กุมภาพันธ์

แชร์ผ่าน facebook

อยุธยา รับออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลสัญจรงวด 1 กุมภาพันธ์

จังหวัดพระนครศรีอยุธยา กองสลากกินแบ่งรัฐบาล ใช้พื้นที่ออกสลากสัญจรงวด 1 กุมภาพันธ์ เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนในภูมิภาครับรู้ขั้นตอนอย่างครบวงจร

           นางตุ้มทอง มุสิกรัตน์  รองผู้อำนวยการสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล  เปิดเผยว่า  การออกรางวัลงวดประจำวันที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล กำหนดใช้พื้นที่หอประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา (สนามกีฬากลางจังหวัดพระนครศรีอยุธยา) เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนในภูมิภาคเห็นขั้นตอนและวิธีการ ตลอดจนอุปกรณ์ที่ใช้ในการออกรางวัลด้วยตนเอง ไม่หลงเชื่อข่าวลือเรื่องเลขเด็ดจากกลุ่มมิจฉาชีพที่มักหลอกลวงต้มตุ๋น ทั้งในเรื่องของการส่งจดหมายแอบอ้าง ว่าสามารถให้ตัวเลขที่ออกรางวัลได้ ทั้งนี้ นายสุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานกรรมการออกรางวัล รวมทั้ง ข้าราชการระดับสูง  ผู้นำชุมชน และผู้แทนสื่อมวลชนในพื้นที่ ร่วมเป็นคณะกรรมการออกรางวัล พร้อมกันนี้ ได้เชิญข้าราชการของจังหวัด  ร่วมทำหน้าที่หมุนวงล้อสลับกับพนักงานหมุนวงล้อ ของสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลด้วย

           ประชาชนที่สนใจเข้าชมการออกรางวัล ได้ด้วยตนเองโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยนำบัตรประจำตัวประชาชนแสดงในวันดังกล่าวด้วย   นอกจากนี้  ยังสามารถรับชมการถ่ายทอดสดผ่านช่องทางต่างๆ ดังนี้

-          สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี  ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป

-          สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก (ช่อง 5) ตั้งแต่เวลา 14.30 น. เป็นต้นไป

-          สถานีโทรทัศน์ข่าวสปริงนิวส์ ตั้งแต่เวลา 14.30 น. เป็นต้นไป

-          รับฟังการถ่ายทอดเสียงทางสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย กรมประชาสัมพันธ์ ตั้งแต่เวลา 14.30 น. เป็นต้นไป  หรือติดตามความเคลื่อนไหว และภารกิจที่น่าสนใจของสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ได้ที่  www.glo.or.th

           นางตุ้มทอง มุสิกรัตน์  กล่าวเพิ่มเติมว่า การเดินทางมาออกรางวัลสลากสัญจรที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยาครั้งนี้ สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลยังได้จัดกิจกรรมดูแลสังคม บริการตรวจรักษาโรคทั่วไปแก่ประชาชน ที่หอประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดฯ ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์  พร้อมกันนี้ ยังได้จัดเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กนักเรียนที่โรงเรียนวัดขวิดตำบลบ้านคลัง อำเภอบางบาล วันที่ 31 มกราคม หรือติดตามความเคลื่อนไหวและภารกิจที่น่าสนใจของสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ได้ที่  www.glo.or.th

ข่าวล่าสุด


- วันที่[2020-11-28 ] ประจวบคีรีขันธ์ กาชาดอำเภอหัวหิน จัดยิ่งใหญ่แขกผู้มีเกียรติร่วมงานคับคั่ง....


- วันที่[2020-11-20 ] ประจวบคีรีขันธ์ อ.หัวหิน ติวเข้มผู้ประกอบการ ร้านค้า ปฏิบัติตนในการป้องกันและระงับอัคคีภัยการอพยพหนีไฟอย่างถูกต้อง....


- วันที่[2020-11-16 ] ประจวบคีรีขันธ์ กิ่งกาชาดอำเภอหัวหิน จัดงานกาชาดการกุศลเพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมงานคับคั่ง....


- วันที่[2020-11-14 ] ขนส่งอยุธยา เปิดการประมูลหมายเลขทะเบียนรถเลขสวย หมวดอักษร “กล” “ก้าวล้ำ นำโชค”....


- วันที่[2020-10-30 ] มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ฯ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เชิญสิ่งของพระราชทานช่วยเหลือผู้ประสบอัคคีภัย รวม 2 ครัวเรือน....


- วันที่[2020-10-21 ] อยุธยา อดีตกำนันแหนบทอง ราชสีห์ผู้ภักดีต่อแผ่นดิน ช่วยภาครัฐพัฒนาปรับภูมิทัศน์ถนนสาย อย.3029 ถวายพระราชกุศลเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสวรรคตพ่อหลวง ร.9....


- วันที่[2020-10-13 ] จิตอาสาเมืองกรุงเก่า บวงสรวงพระบรมรูปบูรพมหากษัตริย์กรุงศรีอยุธยา 6 พระองค์ เพื่อทำความสะอาด ถวายเป็นพระราชกุศล ในหลวง ร. 9 เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต....


- วันที่[2020-09-22 ] อยุธยา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระนครศรีอยุธยา จับกุมยาบ้าล็อตใหญ่ 6 ล้านเม็ด มูลค่า 600 ล้านบาท....


- วันที่[2020-09-18 ] คปภ.อยุธย นำบริษัทกลางฯสำรองจ่ายค่าสินไหมทดแทน จำนวน 1,035,000 ล้านบาท ระหว่างรอผลคดี เก๋งแหกโค้งชนรถบรรทุกพ่วง ปลัดอบต.พร้อมผู้ใหญ่บ้านเสียชีวิตรวม 3 ศพ....


- วันที่[2020-09-08 ] อยุธยา ส.อรัญญิก ครูช่างของแผ่นดิน เผยโฉมดาบสร้างถวายองค์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช หนึ่งเดียวใหญ่ที่สุดในประเทศไทย....


ดูข่าวทั้งหมด