อยุธยา รับออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลสัญจรงวด 1 กุมภาพันธ์

แชร์ผ่าน facebook

อยุธยา รับออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลสัญจรงวด 1 กุมภาพันธ์

จังหวัดพระนครศรีอยุธยา กองสลากกินแบ่งรัฐบาล ใช้พื้นที่ออกสลากสัญจรงวด 1 กุมภาพันธ์ เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนในภูมิภาครับรู้ขั้นตอนอย่างครบวงจร

           นางตุ้มทอง มุสิกรัตน์  รองผู้อำนวยการสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล  เปิดเผยว่า  การออกรางวัลงวดประจำวันที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล กำหนดใช้พื้นที่หอประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา (สนามกีฬากลางจังหวัดพระนครศรีอยุธยา) เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนในภูมิภาคเห็นขั้นตอนและวิธีการ ตลอดจนอุปกรณ์ที่ใช้ในการออกรางวัลด้วยตนเอง ไม่หลงเชื่อข่าวลือเรื่องเลขเด็ดจากกลุ่มมิจฉาชีพที่มักหลอกลวงต้มตุ๋น ทั้งในเรื่องของการส่งจดหมายแอบอ้าง ว่าสามารถให้ตัวเลขที่ออกรางวัลได้ ทั้งนี้ นายสุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานกรรมการออกรางวัล รวมทั้ง ข้าราชการระดับสูง  ผู้นำชุมชน และผู้แทนสื่อมวลชนในพื้นที่ ร่วมเป็นคณะกรรมการออกรางวัล พร้อมกันนี้ ได้เชิญข้าราชการของจังหวัด  ร่วมทำหน้าที่หมุนวงล้อสลับกับพนักงานหมุนวงล้อ ของสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลด้วย

           ประชาชนที่สนใจเข้าชมการออกรางวัล ได้ด้วยตนเองโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยนำบัตรประจำตัวประชาชนแสดงในวันดังกล่าวด้วย   นอกจากนี้  ยังสามารถรับชมการถ่ายทอดสดผ่านช่องทางต่างๆ ดังนี้

-          สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี  ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป

-          สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก (ช่อง 5) ตั้งแต่เวลา 14.30 น. เป็นต้นไป

-          สถานีโทรทัศน์ข่าวสปริงนิวส์ ตั้งแต่เวลา 14.30 น. เป็นต้นไป

-          รับฟังการถ่ายทอดเสียงทางสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย กรมประชาสัมพันธ์ ตั้งแต่เวลา 14.30 น. เป็นต้นไป  หรือติดตามความเคลื่อนไหว และภารกิจที่น่าสนใจของสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ได้ที่  www.glo.or.th

           นางตุ้มทอง มุสิกรัตน์  กล่าวเพิ่มเติมว่า การเดินทางมาออกรางวัลสลากสัญจรที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยาครั้งนี้ สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลยังได้จัดกิจกรรมดูแลสังคม บริการตรวจรักษาโรคทั่วไปแก่ประชาชน ที่หอประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดฯ ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์  พร้อมกันนี้ ยังได้จัดเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กนักเรียนที่โรงเรียนวัดขวิดตำบลบ้านคลัง อำเภอบางบาล วันที่ 31 มกราคม หรือติดตามความเคลื่อนไหวและภารกิจที่น่าสนใจของสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ได้ที่  www.glo.or.th

ข่าวล่าสุด


- วันที่[2020-04-09 ] พ่อเมืองอยุธยา ตรวจเยี่ยมบุคลากรทางการแพทย์ รพ.เสนา ติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19....


- วันที่[2020-03-30 ] พ่อเมืองอยุธยา ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจบุคลาการทางการแพทย์รับมือการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19....


- วันที่[2020-03-26 ] นอภ.บางปะอิน ระดมเจ้าหน้าที่ กำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน ตั้งจุดตรวจคัดกรองป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด 19....


- วันที่[2020-03-25 ] ขนส่งอยุธยา ตรวจเข้มคัดกรองผู้มาติดต่อราชการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19....


- วันที่[2020-03-10 ] เหล่ากาชาดอยุธยา ห่วงใยใส่ใจลงพื้นที่อำเภอบางปะหันเยี่ยมผู้ป่วยติดเตียง ผู้สูงอายุ ผู้พิการ....


- วันที่[2020-03-06 ] ขนส่งอยุธยา ตรวจเข้มจุดคัดกรองประชาชนผู้มาติดต่อราชการตรวจป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิค19....


- วันที่[2020-02-28 ] เมืองกรุงเก่า โซเชียลแชร์ประชาชนแตกตื่นปิดร้านกาแฟในห้างดัง ยังไม่พบผู้ติดเชื้อโควิด 19....


- วันที่[2020-02-26 ] อยุธยา รวมพลังทุกภาคส่วน 16 อำเภอ รวมน้ำใจช่วยกาชาดงานมรดกโลก....


- วันที่[2020-02-20 ] พมจ.อยุธยา จับมือกับบริษัทมิตซูบิชิ อีเล็คทริค ปันน้ำใจคืนกำไรสู่สังคมเสริมสร้างคุณภาพชีวิต....


- วันที่[2020-02-14 ] เมืองกรุงเก่า วันแห่งความรัก นักเรียน ส่งความรักห่วงใยถึงชาวอู่ฮั่น....


ดูข่าวทั้งหมด