ปตท.จำกัด (มหาชน) มอบถุงยังชีพซับน้ำตาเยียวยาชาวกรุงเก่า

แชร์ผ่าน facebook

ปตท.จำกัด (มหาชน)  มอบถุงยังชีพซับน้ำตาเยียวยาชาวกรุงเก่า

บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) คณะผู้บริหาร  พนักงานสายงาน ผคพ. ลงในพื้นที่ซับน้ำตาเยียวยา มอบถุงยังชีพช่วยเหลือประชาชนผู้ประสบภัยน้ำท่วม ต.ห่อหมก ต. ช้างน้อย ต.กระแชง อ.บางไทร และ ต.วัดยม อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา กว่า 1,600 หลังคาเรือน

       วันที่ 30 ต.ค. 60  คุณกฤษฎา วงศ์คุรุเสถียร ผู้จัดการส่วนปฏิบัติการมวลชนสัมพันธ์ ฝ่ายสนับสนุนโครงการ  คุณชาญยุทธ เสือจุ้ย หัวหน้าหน่วยก่อสร้าง ส่วนที่ 2 โครงการท่อส่งก๊าซธรรมชาติบนบก เส้นที่ 5  คุณอธิชย์ ธีรภัทรสกุล หัวหน้าทีม ฝ่ายจัดการสิ่งแวดล้อมโครงการฯ นางสาวณิชา มุ่งเจริญ พนักงานมวลชนสัมพันธ์  บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)  มอบถุงยังชีพช่วยเหลือประชาชนผู้ประสบภัยน้ำท่วม  โดยมี  หัวหน้าส่วนข้าราชการ  ผู้บริหารท้องถิ่น ผู้นำชุมชน ประชาชน ในพื้นที่ ต.ห่อหมก ต. ช้างน้อย ต.กระแชง อ.บางไทร และ ต.วัดยม อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา กว่า 1,600 หลังคาเรือน  รอรับมอบถุงยังชีพ ปตท. เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนและช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายจากสถานการณ์น้ำท่วม

        คุณกฤษฎา วงศ์คุรุเสถียร กล่าวว่า  สำหรับโครงการท่อส่งก๊าซธรรมชาติบนบกเส้นที่ 5 ติดตามและมีความเป็นห่วงต่อสถานการณ์อุทกภัย ที่สร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชนในหลายพื้นที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในพื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ทางโครงการฯ ติดตามสถานการณ์มาอย่างต่อเนื่อง  ปตท. จึงไม่นิ่งนอนใจได้จัดเตรียมและสนับสนุนถุงยังชีพ ปตท.กว่า 1,600 ชุด เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนและช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายของประชาชนจากสถานการณ์ภัยพิบัติ ในพื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

          สำหรับโครงการท่อส่งก๊าซธรรมชาติบนบกเส้นที่ 5 บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ทุก ๆ  ท่าน ก้าวผ่านสถานการณ์ภัยพิบัติครั้งนี้ไปได้ด้วยดี และหากมีสิ่งใดที่ทาง ปตท. จะให้การช่วยเหลือเพื่อบรรเทาความเดือดร้อน ความยากลำบากของพี่น้องประชาชน  จากวิกฤติการณ์ในครั้งนี้ ทาง ปตท.ก็มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง

ข่าวล่าสุด


- วันที่[2020-04-09 ] พ่อเมืองอยุธยา ตรวจเยี่ยมบุคลากรทางการแพทย์ รพ.เสนา ติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19....


- วันที่[2020-03-30 ] พ่อเมืองอยุธยา ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจบุคลาการทางการแพทย์รับมือการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19....


- วันที่[2020-03-26 ] นอภ.บางปะอิน ระดมเจ้าหน้าที่ กำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน ตั้งจุดตรวจคัดกรองป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด 19....


- วันที่[2020-03-25 ] ขนส่งอยุธยา ตรวจเข้มคัดกรองผู้มาติดต่อราชการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19....


- วันที่[2020-03-10 ] เหล่ากาชาดอยุธยา ห่วงใยใส่ใจลงพื้นที่อำเภอบางปะหันเยี่ยมผู้ป่วยติดเตียง ผู้สูงอายุ ผู้พิการ....


- วันที่[2020-03-06 ] ขนส่งอยุธยา ตรวจเข้มจุดคัดกรองประชาชนผู้มาติดต่อราชการตรวจป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิค19....


- วันที่[2020-02-28 ] เมืองกรุงเก่า โซเชียลแชร์ประชาชนแตกตื่นปิดร้านกาแฟในห้างดัง ยังไม่พบผู้ติดเชื้อโควิด 19....


- วันที่[2020-02-26 ] อยุธยา รวมพลังทุกภาคส่วน 16 อำเภอ รวมน้ำใจช่วยกาชาดงานมรดกโลก....


- วันที่[2020-02-20 ] พมจ.อยุธยา จับมือกับบริษัทมิตซูบิชิ อีเล็คทริค ปันน้ำใจคืนกำไรสู่สังคมเสริมสร้างคุณภาพชีวิต....


- วันที่[2020-02-14 ] เมืองกรุงเก่า วันแห่งความรัก นักเรียน ส่งความรักห่วงใยถึงชาวอู่ฮั่น....


ดูข่าวทั้งหมด