ปตท.จำกัด (มหาชน) มอบถุงยังชีพซับน้ำตาเยียวยาชาวกรุงเก่า

แชร์ผ่าน facebook

ปตท.จำกัด (มหาชน)  มอบถุงยังชีพซับน้ำตาเยียวยาชาวกรุงเก่า

บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) คณะผู้บริหาร  พนักงานสายงาน ผคพ. ลงในพื้นที่ซับน้ำตาเยียวยา มอบถุงยังชีพช่วยเหลือประชาชนผู้ประสบภัยน้ำท่วม ต.ห่อหมก ต. ช้างน้อย ต.กระแชง อ.บางไทร และ ต.วัดยม อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา กว่า 1,600 หลังคาเรือน

       วันที่ 30 ต.ค. 60  คุณกฤษฎา วงศ์คุรุเสถียร ผู้จัดการส่วนปฏิบัติการมวลชนสัมพันธ์ ฝ่ายสนับสนุนโครงการ  คุณชาญยุทธ เสือจุ้ย หัวหน้าหน่วยก่อสร้าง ส่วนที่ 2 โครงการท่อส่งก๊าซธรรมชาติบนบก เส้นที่ 5  คุณอธิชย์ ธีรภัทรสกุล หัวหน้าทีม ฝ่ายจัดการสิ่งแวดล้อมโครงการฯ นางสาวณิชา มุ่งเจริญ พนักงานมวลชนสัมพันธ์  บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)  มอบถุงยังชีพช่วยเหลือประชาชนผู้ประสบภัยน้ำท่วม  โดยมี  หัวหน้าส่วนข้าราชการ  ผู้บริหารท้องถิ่น ผู้นำชุมชน ประชาชน ในพื้นที่ ต.ห่อหมก ต. ช้างน้อย ต.กระแชง อ.บางไทร และ ต.วัดยม อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา กว่า 1,600 หลังคาเรือน  รอรับมอบถุงยังชีพ ปตท. เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนและช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายจากสถานการณ์น้ำท่วม

        คุณกฤษฎา วงศ์คุรุเสถียร กล่าวว่า  สำหรับโครงการท่อส่งก๊าซธรรมชาติบนบกเส้นที่ 5 ติดตามและมีความเป็นห่วงต่อสถานการณ์อุทกภัย ที่สร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชนในหลายพื้นที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในพื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ทางโครงการฯ ติดตามสถานการณ์มาอย่างต่อเนื่อง  ปตท. จึงไม่นิ่งนอนใจได้จัดเตรียมและสนับสนุนถุงยังชีพ ปตท.กว่า 1,600 ชุด เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนและช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายของประชาชนจากสถานการณ์ภัยพิบัติ ในพื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

          สำหรับโครงการท่อส่งก๊าซธรรมชาติบนบกเส้นที่ 5 บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ทุก ๆ  ท่าน ก้าวผ่านสถานการณ์ภัยพิบัติครั้งนี้ไปได้ด้วยดี และหากมีสิ่งใดที่ทาง ปตท. จะให้การช่วยเหลือเพื่อบรรเทาความเดือดร้อน ความยากลำบากของพี่น้องประชาชน  จากวิกฤติการณ์ในครั้งนี้ ทาง ปตท.ก็มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง

ข่าวล่าสุด


- วันที่[2018-02-23 ] ขนส่งอยุธยา มอบอุปกรณ์ขาเทียมช่วยเหลือผู้พิการที่ประสบภัยจากการใช้รถใช้ถนน มูลค่ากว่า 5 แสนบาท....


- วันที่[2018-02-09 ] นายกเหล่ากาชาดอยุธยา ตรวจเยี่ยมพื้นที่อำเภอท่าเรือให้กำลังใจผู้ป่วยติดเตียง....


- วันที่[2018-01-22 ] อยุธยา ผู้ใหญ่ใจดีมอบความสุขสร้างสรรค์สังคมเพื่อเยาวชนผู้ยากไร้....


- วันที่[2018-01-11 ] อยุธยา รับออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลสัญจรงวด 1 กุมภาพันธ์....


- วันที่[2018-01-08 ] ปชส.อยุธยา นำทัพสื่อมวลชนทุกแขนงลงพื้นที่ศึกษาดูงานตามรอยพ่อหลวง....


- วันที่[2017-12-04 ] อยุธยา ระดมพลังทุกภาคส่วน kick off กำจัดผักตบชวา “คลองสวยน้ำใส หน้าบ้านน่ามอง” ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พ่อหลวง....


- วันที่[2017-11-21 ] คลื่นพลังศรัทธามหาชน แห่ปิดทองเลสใหญ่หลวงพ่อรวย รุ่นศรฤทธิ์ เนืองแน่นวิหารจตุรมุข....


- วันที่[2017-11-20 ] “อัศวิน” ติวเข้มยกระดับผู้บริหารระดับสูงด้านการบริหารงานพัฒนาเมือง (มหานคร) รุ่นที่5....


- วันที่[2017-11-13 ] อบจ.อยุธยา ผนึกกำลัง ร่วมกับกลุ่มบริษัทกัลฟ์ฯ บีแอล มอบถุงยังชีพซับน้ำตาเยียวยาชาวกรุงเก่า....


- วันที่[2017-11-11 ] พ่อเมืองอยุธยา มอบเงินช่วยเหลือครอบครัวคุณยาย วัย 82 ปี เสียชีวิตขณะพายเรือไปเก็บฟืน....


ดูข่าวทั้งหมด