นอภ.บางปะอิน ระดมเจ้าหน้าที่ กำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน ตั้งจุดตรวจคัดกรองป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด 19

แชร์ผ่าน facebook

นอภ.บางปะอิน  ระดมเจ้าหน้าที่ กำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน  ตั้งจุดตรวจคัดกรองป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด 19

อยุธยาเมืองกรุงเก่า นายอำเภอบางปะอิน ระดมกำลังเจ้าหน้าที่ กำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน อสม. ตั้งจุดตรวจคัดกรองป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโคโรนา หรือ เชื้อไวรัสโควิด COVID-19 ตามเส้นทางที่ประชาชนสัญจรผ่านไปผ่านมาอย่างเข้มข้น

          นายไพรัตน์  เพชรยวน  นายอำเภอบางปะอิน  ฝากถึงกำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน ฯลฯ  ที่เคารพรักทุกท่าน  การทำงานแก้ไขปัญหา COVID-19 ในครั้งนี้ ท่านต้องมีความอดทน พยายามพูดทำความเข้าใจกับพี่น้องประชาชนให้มากๆ นะครับ ทุกๆ เรื่องที่ขอร้อง ขอความร่วมมือ แน่นอนมันต้องเกิดความไม่เข้าใจ ไม่สะดวก มีการจำกัดสิทธิ์กันบ้าง แต่ทุกๆ คนต้องเข้าใจ ต้องมีจิตสำนึก มีความรับผิดชอบต่อส่วนร่วมด้วยกัน ช่วงนี้บ้านเมืองไม่ได้อยู่ในสภาวะปกติ พวกเราต้องพยายามสื่อสารให้พี่น้องประชาชนต้องเข้าใจและปฏิบัติตามที่ได้แนะนำ ผมขอเป็นกำลังใจให้กำนัน-ผู้ใหญ่บ้านฯลฯ อำเภอบางปะอินทุกท่าน ในการทำงานเพื่อให้พวกเราได้ผ่านวิกฤตนี้ไปโดยเร็ว

ข่าวล่าสุด


- วันที่[2021-01-10 ] มทน.1 รอง.ผอ.กอ.รมน.ภาค 1 ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติของด่านตรวจจุดคัดกรอง ในพื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา....


- วันที่[2021-01-05 ] พ่อเมืองอยุธยา แถลงสถานการณ์หลังพบผู้ติดเชื้อโควิดรายใหม่ 4 ราย พบประวัติเป็นผู้เดินทางไปสนามไก่ชนป่าโมกอินเตอร์....


- วันที่[2020-12-31 ] พ่อเมืองปากช่อง ยืนยัน “เขาใหญ่การ์ดไม่ตก” ปลอดภัยจากโควิด-19 ช่วงเทศกาลปีใหม่....


- วันที่[2020-12-25 ] พ่อเมืองอยุธยา ปธ.อ่านสารของนายกรัฐมนตรีและเปิดศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่....


- วันที่[2020-12-15 ] ขนส่งอยุธยา ตรวจเข้มจุดบริการรถยนต์รับจ้างสามล้อ (รถตุ๊กตุ๊ก) วิ่งรถรับส่งผู้โดยสารและนักท่องเที่ยวงานยอยศยิ่งฟ้าอยุธยามรดกโลก....


- วันที่[2020-12-15 ] สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ฯ ทรงพระราชทาน ถุงยังชีพ เป็นขวัญกำลังใจให้แก่สมาชิก อส ร้อย อส. อ.หัวหิน ที่ 3....


- วันที่[2020-12-10 ] ขนส่งอยุธยา ติวเข้มรถยนต์รับจ้างสามล้อ (รถตุ๊กตุ๊ก) จยย.รับจ้าง ราคาค่าจ้างเหมาบริการนักท่องเที่ยวในงานยอยศยิ่งฟ้าอยุธยามรดกโลก....


- วันที่[2020-11-30 ] ประจวบคีรีขันธ์ บรรยากาศงานกาชาดและของดีอำเภอหัวหิน ประกวดธิดาหัวหินอวบอั๋นคึกคัก....


- วันที่[2020-11-28 ] ประจวบคีรีขันธ์ กาชาดอำเภอหัวหิน จัดยิ่งใหญ่แขกผู้มีเกียรติร่วมงานคับคั่ง....


- วันที่[2020-11-20 ] ประจวบคีรีขันธ์ อ.หัวหิน ติวเข้มผู้ประกอบการ ร้านค้า ปฏิบัติตนในการป้องกันและระงับอัคคีภัยการอพยพหนีไฟอย่างถูกต้อง....


ดูข่าวทั้งหมด