อบต.โพธิ์เอน รวมพลังจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

แชร์ผ่าน facebook

อบต.โพธิ์เอน  รวมพลังจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

อำเภอท่าเรือ ร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลโพธิ์เอน สถานีตำรวจภูธรปากท่า ภาคเอกชน พร้อมด้วยจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ ทำความสะอาด เก็บกวาดขยะมูลฝอยและสิ่งปฏิกูล  บริเวณรอบวัดเทพคันธาราม เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

           เวลา 09.00 น.วันที่  25 เม.ย.62  นายประทีป การมิตรี นายอำเภอท่าเรือ ได้มอบหมายให้ นางทิพวัลย์  จิตรัตน์ ปลัดอาวุโส นายภูวดล สุกาทร นายก อบต.โพธิ์เอน  พ.ต.อ.สังคม ตัดโส  ผกก.สภ.ปากท่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ. ผู้นำท้องถิ่น  โรงเรียนวัดสามเรือน โรงเรียนโพธิ์เอน และโรงเรียนวัดเทพคันธาราม ตลอดจนโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลโพธิ์เอน บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด สาขาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา  ประชาชนจิตอาสาทำดีด้วยหัวใจ  รวมพลังประกอบกิจกรรมทำความสะอาด เก็บ กวาด ขยะมูลฝอยและสิ่งปฏิกูล บริเวณรอบพื้นที่วัดเทพคันธาราม ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกร บดินทรเทพยวรางกูร พระราชทานโครงการจิตอาสาพระราชทานตามแนวพระราชดำริ “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” ด้วยทรงมุ่งหวังให้พสกนิกรทุกหมู่เหล่า มีความสมัครสมานสามัคคีร่วมมือร่วมใจ ประกอบกิจกรรมสาธารณะเพื่อประโยชน์สุขของชุมชนส่วนรวม โดยไม่หวังสิ่งตอบแทน เพื่อให้เกิดความรักความผูกพันใน 4 สถาบันหลักของชาติ คือ สถาบันชาติ สถาบันศาสนา สถาบันพระมหากษัตริย์ และประชาชน ช่วยกันรักษาความสะอาด ความเป็นระเบียบเรียบร้อย  ณ บริเวณวัดเทพคันธาราม ต.โพธิ์เอน อ.ท่าเรือ จ.พระนครศรีอยุธยา

           นางทิพวัลย์  จิตรัตน์ ปลัดอาวุโสอำเภอท่าเรือ  ประธานในพิธีกิจกรรมจิตอาสา เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก โดยได้กล่าวชื่นชมทุกภาคส่วนและทุกหมู่เหล่าที่มาร่วมทำกิจกรรมในวันนี้ให้บ่งบอกถึงความจงรักภักดี ที่มีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ที่หาที่สุดมิได้  อีกทั้งยังเป็นการพัฒนาท้องถิ่นพื้นที่ให้มีความสะอาดมีคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น เพื่อรวมพลังจิตอาสาเป็นหนึ่งเดียว ในการบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ ให้ชุมชนน่าอยู่น่ามอง และเพื่อให้ทุกภาคส่วน อาทิ ภาคราชการ ภาคเอกชน และประชาชนจิตอาสา  ได้เข้ามีส่วนร่วมในการทำกิจกรรมอาสาพัฒนาท้องถิ่นร่วมกันโดยไม่หวังสิ่งตอบแทนแต่อย่างใด

ข่าวล่าสุด


- วันที่[2020-04-09 ] พ่อเมืองอยุธยา ตรวจเยี่ยมบุคลากรทางการแพทย์ รพ.เสนา ติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19....


- วันที่[2020-03-30 ] พ่อเมืองอยุธยา ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจบุคลาการทางการแพทย์รับมือการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19....


- วันที่[2020-03-26 ] นอภ.บางปะอิน ระดมเจ้าหน้าที่ กำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน ตั้งจุดตรวจคัดกรองป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด 19....


- วันที่[2020-03-25 ] ขนส่งอยุธยา ตรวจเข้มคัดกรองผู้มาติดต่อราชการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19....


- วันที่[2020-03-10 ] เหล่ากาชาดอยุธยา ห่วงใยใส่ใจลงพื้นที่อำเภอบางปะหันเยี่ยมผู้ป่วยติดเตียง ผู้สูงอายุ ผู้พิการ....


- วันที่[2020-03-06 ] ขนส่งอยุธยา ตรวจเข้มจุดคัดกรองประชาชนผู้มาติดต่อราชการตรวจป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิค19....


- วันที่[2020-02-28 ] เมืองกรุงเก่า โซเชียลแชร์ประชาชนแตกตื่นปิดร้านกาแฟในห้างดัง ยังไม่พบผู้ติดเชื้อโควิด 19....


- วันที่[2020-02-26 ] อยุธยา รวมพลังทุกภาคส่วน 16 อำเภอ รวมน้ำใจช่วยกาชาดงานมรดกโลก....


- วันที่[2020-02-20 ] พมจ.อยุธยา จับมือกับบริษัทมิตซูบิชิ อีเล็คทริค ปันน้ำใจคืนกำไรสู่สังคมเสริมสร้างคุณภาพชีวิต....


- วันที่[2020-02-14 ] เมืองกรุงเก่า วันแห่งความรัก นักเรียน ส่งความรักห่วงใยถึงชาวอู่ฮั่น....


ดูข่าวทั้งหมด