สภาอุตสาหกรรมอยุธยา จัดคอนเสิร์ตคลายเครียดเพื่อการกุศลสมทบทุนซื้ออุปกรณ์การศึกษา อุปกรณ์กีฬา ทุนการศึกษา

แชร์ผ่าน facebook

สภาอุตสาหกรรมอยุธยา จัดคอนเสิร์ตคลายเครียดเพื่อการกุศลสมทบทุนซื้ออุปกรณ์การศึกษา อุปกรณ์กีฬา ทุนการศึกษา

สภาอุตสาหกรรมจังหวัดพระนครศรีอยุธยา  จัดคอนเสิร์ตคลายเครียดเพื่อการกุศล  สนับสนุนกิจกรรมของสภาอุตสาหกรรม นำรายได้สมทบทุนซื้ออุปกรณ์การการศึกษา อุปกรณ์กีฬาให้กับโรงเรียนที่ขาดแคลน เพื่อเป็นทุนการศึกษา ให้กับเด็กนักเรียนที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์  ภายในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

          เวลา 14.30 น. วันที่ 18 พ.ย. 62 ที่โรงแรมวรบุรีอโยธยา  คอนเวนชั่น  รีสอร์ท นายนิวัฒน์  ภาตะนันท์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา  ประธานแถลงข่าว ร่วมกับ นายสมหวัง ถุงสุวรรณ ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดฯ พ.อ.สมเกียรติ  อุ่นวงษ์  ผู้แทน กอ.รมน.จังหวัดพระนครศรีอยุธยา น้องแบม พิธีกรทีมงานสภาโจ๊ก หัวหน้าส่วนราชการ คณะกรรมการสภาอุตสาหกรรมฯ สื่อมวลชน แขกผู้มีเกียรติฯ ร่วมแถลงข่าว “การจัดคอนเสิร์ตคลายเครียดเพื่อการกุศล” ปีที่ 15  หัวข้อ “สร้างความฮา  คืนความสุข  สนุกได้กุศล” เพื่อสนับสนุนกิจกรรมของสภาอุตสาหกรรม  นำรายได้สมทบทุนซื้ออุปกรณ์การการศึกษา อุปกรณ์กีฬาให้กับโรงเรียนที่ขาดแคลน เพื่อเป็นทุนการศึกษา ให้กับเด็กนักเรียนที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์  กำหนดจัดขึ้นในวันพุธที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ณ หอประชุมสนามกีฬากลางจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

         นายนิวัฒน์  ภาตะนันท์  รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา  กล่าวว่า  การจัดคอนเสิร์ตคลายเครียด  เพื่อการกุศลกำหนดจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ปีนี้เป็นปีที่ 15 นำรายได้จากการจัดกิจกรรมสมทบทุนซื้ออุปกรณ์การการศึกษา อุปกรณ์กีฬาให้กับโรงเรียนที่ขาดแคลน เพื่อเป็นทุนการศึกษา ให้กับเด็กนักเรียนที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ภายในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งในแต่ละปีจะแตกต่างกันไป ซึ่งเชื่อมั่นว่าด้วยความตั้งใจของทุกภาคส่วน ที่ให้ความร่วมมือให้กิจกรรมดังกล่าว บรรลุวัตถุประสงค์  จะก่อให้เกิดบุญกุศลและเกิดประโยชน์ให้กับสังคม

          ด้านนายสมหวัง  ถุงสุวรรณ  ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดพระนครศรีอยุธยา กล่าวว่า การจัดคอนเสิร์ตคลายเครียดเพื่อการกุศล จะมีศิลปินนักร้องลูกทุ่งซุปเปอร์สตาร์ชาวไทย เจ้าของฉายาหนุ่มตามฝัน  จากบ้านไกล  ไผ่  พงศธร  พร้อมแดนซ์เซอร์เต็มรูปแบบ  ปะทะ ตลกล้อเรียนการเมืองเป็นเรื่องขำๆ คณะเหยิน สกอร์เปี้ยน พร้อม 2 พิธีกร สุทธิชัย หย่อนสภาโจ๊ก(ผู้ใหญ่แดงโพร์เอส) น้องแบม สภาโจ๊ก และการแสดงอื่นๆ การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ไม่เกี่ยวข้องกับองค์กรและหน่วยงานใด ๆ เป็นการจัดกิจกรรมของสภาอุตสาหกรรมจังหวัดฯ และไม่มีการขอรับบริจาคหรือเรี่ยไรใด ๆ ที่นอกเหนือจากการสนับสนุนโดยการซื้อบัตรเพื่อร่วมชมการแสดงเท่านั้น บัตรราคาใบละ  2,000 บาท 2 ที่นั่ง  บัตรราคาใบละ 1,000 บาท 1 ที่นั่ง  ผู้สนใจซื้อบัตรได้ที่ สภาอุตสาหกรรมจังหวัดพระนครศรีอยุธยา  และเจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์จำหน่ายบัตร  035 345 966 และ 081-7856119

ข่าวล่าสุด


- วันที่[2020-09-16 ] กทจ.อยุธยา มอบรางวัลทีมผู้ชนะการประกวดหางเครื่องเพลงลูกทุ่งผู้สูงอายุ กลุ่มภาคกลาง 2....


- วันที่[2020-09-15 ] ทกจ.อยุธยา สร้างสีสันนันทนาการจัดประกวดหางเครื่องเพลงลูกทุ่งผู้สูงอายุ....


- วันที่[2020-08-25 ] อยุธยา เตรียมจัดเทศกาลดนตรีท่ามกลางมรดกโลกอย่างยิ่งใหญ่ หวังกระตุ้นเศรษฐกิจและผ่อนคลายให้กับพี่น้องประชาชน....


- วันที่[2020-08-16 ] ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค กองประกวดเผยโฉมสาวงาม มิสแกรนด์อยุธยา-สระบุรี 2020....


- วันที่[2019-11-24 ] องค์กรสื่อมวลชน จัดงานประทานรางวัลเกียรติคุณนานาชาติ Maha Nāga Awards ครั้งที่ 1 ผอ.ภาคกลาง คมชัดลึก คว้าบุคคลต้นแบบดีเด่น....


- วันที่[2019-11-18 ] สภาอุตสาหกรรมอยุธยา จัดคอนเสิร์ตคลายเครียดเพื่อการกุศลสมทบทุนซื้ออุปกรณ์การศึกษา อุปกรณ์กีฬา ทุนการศึกษา....


- วันที่[2019-10-25 ] เบิร์ธเดย์คล้ายวันเกิด “คุณพี” พี่ๆเพื่อนๆ ร่วมงานกันคับคั่ง....


- วันที่[2019-06-13 ] ผู้สื่อข่าวทีนิวส์ คว้ารางวัลผู้สื่อข่าวดีเด่น “ศรีสยามสุวรรณนาคา”....


- วันที่[2019-05-31 ] อุลตร้าแมนจี๊ดโชว์ส่งตรงจากญี่ปุ่น บุกอยุธยาซิตี้พาร์ค ปันน้ำใจสู่สังคม....


- วันที่[2019-05-27 ] ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค เตรียมจัดแสดง “อุลตร้าแมนจี๊ดโชว์” ยกทัพความสุขสนุกสนาน มอบแก่น้องๆ ชาวกรุงเก่า....


ดูข่าวทั้งหมด