สภาอุตสาหกรรมอยุธยา จัดคอนเสิร์ตคลายเครียดเพื่อการกุศลสมทบทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์

แชร์ผ่าน facebook

สภาอุตสาหกรรมอยุธยา จัดคอนเสิร์ตคลายเครียดเพื่อการกุศลสมทบทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์

สภาอุตสาหกรรมจังหวัดพระนครศรีอยุธยา จัดคอนเสิร์ตคลายเครียดเพื่อการกุศล สนับสนุนกิจกรรมของสภาอุตสาหกรรม นำรายได้สมทบทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้กับโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา เพื่อหารายได้จัดซื้ออุปกรณ์การศึกษา  ให้กับโรงเรียนที่ประสบภัยน้ำท่วม และทุนการศึกษาให้กับเด็กนักเรียนที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์

          เวลา 15.30 น. วันที่ 30 ม.ค.61 ที่โรงแรมวรบุรีอโยธยา ว่าที่ร้อยตรีพิเชียน ลิมป์หวังอยู่ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา  ประธานแถลงข่าว  ร่วมกับ  นายสมหวัง  ถุงสุวรรณ  ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดฯ แพทย์หญิงดวงพร  อัศวราชันย์  รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา  คุณสุทธิชัย  หย่อน  พิธีกรทีมงานนักแสดง  คุณนิตยา  หิรัญประดิษฐ์  ประชาสัมพันธ์จังหวัดพระนครศรีอยุธยา  หัวหน้าส่วนราชการ คณะกรรมการสภาอุตสาหกรรมฯ  สื่อมวลชน  แขกผู้มีเกียรติฯ ร่วมแถลงข่าว  “การจัดคอนเสิร์ตคลายเครียดเพื่อการกุศล” รอบพิเศษ  ปีที่ 10  หัวข้อ “สร้างความฮา  คืนความสุข  สนุกได้กุศล”  เพื่อสนับสนุนกิจกรรมของสภาอุตสาหกรรม  นำรายได้สมทบทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้กับโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา เพื่อหารายได้จัดซื้ออุปกรณ์การศึกษา ให้กับโรงเรียนที่ประสบภัยน้ำท่วม และทุนการศึกษาให้กับเด็กนักเรียนที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ กำหนดจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 30 มีนาคม 2561 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ณ หอประชุมสนามกีฬากลางจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

          ว่าที่ร้อยตรี พิเชียน ลิมป์หวังอยู่  รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา  กล่าวว่า การจัดคอนเสิร์ตคลายเครียด เพื่อการกุศลกำหนดจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ปีนี้เป็นปีที่ 10  นำรายได้จากการจัดกิจกรรมสมทบทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์ ให้กับโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา เพื่อหารายได้จัดซื้ออุปกรณ์การศึกษาให้กับโรงเรียนที่ประสบภัยน้ำท่วม และทุนการศึกษาให้กับเด็กนักเรียนที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ภายในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา  ซึ่งในแต่ละปีจะแตกต่างกันไป  ซึ่งเชื่อมั่นว่า ด้วยความตั้งใจของทุกภาคส่วนที่ให้ความร่วมมือให้กิจกรรมดังกล่าวบรรลุวัตถุประสงค์  จะก่อให้เกิดบุญกุศลและเกิดประโยชน์ให้กับสังคม

          ด้านนายสมหวัง  ถุงสุวรรณ  ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดพระนครศรีอยุธยา กล่าวว่า การจัดคอนเสิร์ตคลายเครียดเพื่อการกุศล จะมีศิลปินนักร้องลูกทุ่งซุปเปอร์สตาร์  ก้อง  ห้วยไร่  ปะทะ นักร้องสาวเจ้าของฉายาลูกทุ่งอินเตอร์  เอิร์น  สุรัตน์ติกานต์  (เดอะสตาร์) พร้อมแดนซ์เซอร์เต็มรูปแบบ  พร้อมการแสดงศิลปินลูกย่าโม  หมิง  ร้อยเสียง  และการแสดงอื่น ๆ  การจัดกิจกรรมในครั้งนี้  ไม่เกี่ยวข้องกับองค์กรและหน่วยงานใด ๆ เป็นการจัดกิจกรรมของสภาอุตสาหกรรมจังหวัดฯ และไม่มีการขอรับบริจาคหรือเรี่ยไรใด ๆ ที่นอกเหนือจากการสนับสนุนโดยการซื้อบัตรเพื่อร่วมชมการแสดงเท่านั้น บัตรราคาใบละ  2,000 บาท 2 ที่นั่ง  บัตรราคาใบละ 1,000 บาท 1 ที่นั่ง  ผู้สนใจซื้อบัตรได้ที่ สภาอุตสาหกรรมจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และเจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์จำหน่ายบัตร 035 345 966 และ 081-7856119

ข่าวล่าสุด


- วันที่[2020-12-18 ] บริษัท พลวัฒน์เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย พบปะสังสรรค์ ผู้บริหาร พนักงาน “พลวัฒน์ ลั้ลลา ท้าลมหนาว” ส่งท้ายปีเก่า....


- วันที่[2020-12-14 ] ประจวบคีรีขันธ์ อ.หัวหิน รวมพลชาวช็อปเปอร์ บิ๊กไบค์ทั่วไทย พบปะสังสรรค์งานหัวหินไบค์ วีค ครั้งที่ 15....


- วันที่[2020-12-14 ] ประจวบคีรีขันธ์ อ.หัวหิน สุขสันต์วันเกิด Happy Birthday เสี่ยเม้ง ลาแม หัวหิน เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมงานคับคั่ง....


- วันที่[2020-12-04 ] เพชรบุรี อ.ชะอำ สุขสันต์วันเกิด Happy Birthday เสี่ยกุ้ง แขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน ร่วมงานคับคั่ง....


- วันที่[2020-11-15 ] สุขสันต์วันเกิด Happy Birthday นางสุภางศ์.จันท์เต็ง นายกกิ่งกาชาดหัวหิน เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมอวยพรคับคั่ง....


- วันที่[2020-10-08 ] ปชส.อยุธยา เลี้ยงแสดงความยินดีกับ ต๋อง พูลลาภ ไวยเวทา นายช่างไฟฟ้า ส.ปชส.พระนครศรีอยุธยา เนื่องในโอกาสอำลาราชการเปลี่ยนวิถีชีวิตไปประกอบอาชีพส่วนตัว....


- วันที่[2020-09-16 ] กทจ.อยุธยา มอบรางวัลทีมผู้ชนะการประกวดหางเครื่องเพลงลูกทุ่งผู้สูงอายุ กลุ่มภาคกลาง 2....


- วันที่[2020-09-15 ] ทกจ.อยุธยา สร้างสีสันนันทนาการจัดประกวดหางเครื่องเพลงลูกทุ่งผู้สูงอายุ....


- วันที่[2020-08-25 ] อยุธยา เตรียมจัดเทศกาลดนตรีท่ามกลางมรดกโลกอย่างยิ่งใหญ่ หวังกระตุ้นเศรษฐกิจและผ่อนคลายให้กับพี่น้องประชาชน....


- วันที่[2020-08-16 ] ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค กองประกวดเผยโฉมสาวงาม มิสแกรนด์อยุธยา-สระบุรี 2020....


ดูข่าวทั้งหมด