สภาอุตสาหกรรมอยุธยา จัดคอนเสิร์ตคลายเครียดเพื่อการกุศล

แชร์ผ่าน facebook

สภาอุตสาหกรรมอยุธยา จัดคอนเสิร์ตคลายเครียดเพื่อการกุศล

สภาอุตสาหกรรมจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เตรียมจัดคอนเสิร์ตคลายเครียดเพื่อการกุศล  นำรายได้ช่วยเหลือผู้พิการและผู้มีรายได้น้อย

      เวลา 10.00 น. วันที่ 31 ม.ค.60 ที่โรงแรมวรบุรีอโยธยา ว่าที่ร้อยตรีพิเชียน ลิมป์หวังอยู่ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานแถลงข่าว  ร่วมกับ  ร้อยตรี ฐกรณ์ พงษ์พันธุ์ ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดฯ นายสมหวัง ถุงสุวรรณ  ประธานกิตติมศักดิ์สภาอุตสาหกรรมฯ  คุณนิตยา  หิรัญประดิษฐ์  ประชาสัมพันธ์จังหวัดพระนครศรีอยุธยา  หัวหน้าส่วนราชการ คณะกรรมการสภาอุตสาหกรรมฯ  สื่อมวลชน  แขกผู้มีเกียรติฯ ร่วมแถลงข่าว  ภายใต้หัวข้อ “ การจัดคอนเสิร์ตคลายเครียดเพื่อการกุศล” หัวข้อ “สามัคคี คือพลัง สร้างความสุข”  สมทบทุนเพื่อจัดซื้อรถเข็นคนไข้ให้กับผู้สูงอายุ และคนพิการในจังหวัดฯ จัดซื้อจักรยานเพื่อน้องไปโรงเรียน และมอบทุนการศึกษาให้กับเด็กนักเรียนที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในจังหวัดฯ และเพื่อหารายได้การดำเนินกิจกรรมของสภาอุตสาหกรรมจังหวัดฯ กำหนดจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 30 มีนาคม 2560 เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป ณ หอประชุมสนามกีฬากลางจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

     ว่าที่ร้อยตรี พิเชียน ลิมป์หวังอยู่  รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา  กล่าวว่า  การจัดคอนเสิร์ตคลายเครียด  เพื่อการกุศลกำหนดจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ปีนี้เป็นปีที่ 9 เพื่อนำรายได้จากการจัดกิจกรรมไปจัดซื้อรถเข็นคนไข้ให้กับผู้สูงอายุ และคนพิการ จัดซื้อรถจักรยานเพื่อน้องไปโรงเรียน  พร้อมมอบทุนการศึกษาให้กับเด็กนักเรียนที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ภายในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งในแต่ละปีจะแตกต่างกันไป แต่เน้นให้ความช่วยเหลือคนพิการ ผู้สูงอายุ และผู้มีรายได้น้อย  โดยนำรายได้จากการจัดกิจกรรมของแต่ละปีเกือบ 1 ล้านบาท เข้ามาดำเนินการ ซึ่งเชื่อมั่นว่า ด้วยความตั้งใจของทุกภาคส่วนที่ให้ความร่วมมือให้กิจกรรมดังกล่าวบรรลุวัตถุประสงค์  จะก่อให้เกิดบุญกุศลและเกิดประโยชน์ให้กับสังคม

     ด้านร้อยตรี ฐกรณ์ พงษ์พันธุ์ ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดพระนครศรีอยุธยา กล่าวว่า การจัดคอนเสิร์ตคลายเครียดเพื่อการกุศล จะมีศิลปินนักร้อง  นักแสดงชั้นนำ เช่น แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง  กุ๊กกุ๊ก  ศิลปินอาวุโส พ่อดม  ชวนชื่น ปะทะ ทีมงานตลกกระตุกต่อมฮา  คณะดอกกระโดนฟีเวอร์  และการแสดงอื่น ๆ  การจัดกิจกรรมในครั้งนี้  ไม่เกี่ยวข้องกับองค์กรและหน่วยงานใด ๆ เป็นการจัดกิจกรรมของสภาอุตสาหกรรมจังหวัดฯ และไม่มีการขอรับบริจาคหรือเรี่ยไรใด ๆ ที่นอกเหนือจากการสนับสนุนโดยการซื้อบัตรเพื่อร่วมชมการแสดงเท่านั้น  ผู้สนใจซื้อบัตรได้ที่ สภาอุตสาหกรรมจังหวัดพระนครศรีอยุธยา  035 345 966 และ 091 768 6925, 061-3211372

ข่าวล่าสุด


- วันที่[2020-12-18 ] บริษัท พลวัฒน์เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย พบปะสังสรรค์ ผู้บริหาร พนักงาน “พลวัฒน์ ลั้ลลา ท้าลมหนาว” ส่งท้ายปีเก่า....


- วันที่[2020-12-14 ] ประจวบคีรีขันธ์ อ.หัวหิน รวมพลชาวช็อปเปอร์ บิ๊กไบค์ทั่วไทย พบปะสังสรรค์งานหัวหินไบค์ วีค ครั้งที่ 15....


- วันที่[2020-12-14 ] ประจวบคีรีขันธ์ อ.หัวหิน สุขสันต์วันเกิด Happy Birthday เสี่ยเม้ง ลาแม หัวหิน เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมงานคับคั่ง....


- วันที่[2020-12-04 ] เพชรบุรี อ.ชะอำ สุขสันต์วันเกิด Happy Birthday เสี่ยกุ้ง แขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน ร่วมงานคับคั่ง....


- วันที่[2020-11-15 ] สุขสันต์วันเกิด Happy Birthday นางสุภางศ์.จันท์เต็ง นายกกิ่งกาชาดหัวหิน เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมอวยพรคับคั่ง....


- วันที่[2020-10-08 ] ปชส.อยุธยา เลี้ยงแสดงความยินดีกับ ต๋อง พูลลาภ ไวยเวทา นายช่างไฟฟ้า ส.ปชส.พระนครศรีอยุธยา เนื่องในโอกาสอำลาราชการเปลี่ยนวิถีชีวิตไปประกอบอาชีพส่วนตัว....


- วันที่[2020-09-16 ] กทจ.อยุธยา มอบรางวัลทีมผู้ชนะการประกวดหางเครื่องเพลงลูกทุ่งผู้สูงอายุ กลุ่มภาคกลาง 2....


- วันที่[2020-09-15 ] ทกจ.อยุธยา สร้างสีสันนันทนาการจัดประกวดหางเครื่องเพลงลูกทุ่งผู้สูงอายุ....


- วันที่[2020-08-25 ] อยุธยา เตรียมจัดเทศกาลดนตรีท่ามกลางมรดกโลกอย่างยิ่งใหญ่ หวังกระตุ้นเศรษฐกิจและผ่อนคลายให้กับพี่น้องประชาชน....


- วันที่[2020-08-16 ] ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค กองประกวดเผยโฉมสาวงาม มิสแกรนด์อยุธยา-สระบุรี 2020....


ดูข่าวทั้งหมด