กลุ่ม LANCER E – CAR CLUB ทำบุญทอดผ้าป่า

แชร์ผ่าน facebook

กลุ่ม LANCER E – CAR CLUB

กลุ่ม LANCER E – CAR CLUB ร่วมกับสมาชิก นับ 100 คัน  เดินทางทำบุญทอดผ้าป่า ณ วัดหนองหิน ต.หนองบ่มกล้วย อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี

           วันอาทิตย์ที่ 5 ก.ค. 58   คุณรุ่งเรือง  หุรินทร์  ประธานกลุ่มฯ  กล่าวว่า  การรวมพลสมาชิกทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคี   โดยเป็นการร่วมตัวเหล่าบรรดาสมาชิกและพี่น้อง ภายใต้เพจ  LANCER E – CAR CLUB รวมกันเดินทาง โดยแต่ละคันมาจากหลายจังหวัดในประเทศไทย เป็นการรวมตัวที่ถือว่ายิ่งใหญ่ในงานบุญ  โดยเดินทางไปยังวัดชนบท  ซึ่งอยู่ไกล และการเดินทางไม่ได้ง่ายนัก  ซึ่งงานทอดผ้าป่าครั้งนี้ เพื่อเป็นการร่วมนำเงินทั้งหมด มาร่วมกันบุรณะวัดหนองหิน โดยเงินทั้งหมด  จากพี่น้องเพื่อน ๆ สมาชิก LANCER E – CAR CLUB และประชาชนที่ร่วมทำบุญในครั้งนี้ ยอดรวมได้ถึง 127,000 บาท

งานทำบุญทอดผ้าป่า ณ วัดหนองหิน  เมื่อวันอาทิตย์ที่  5  ได้ผ่านพ้นไปด้วยดีได้รับบุญกันไปถ้วนหน้าทุกคนรวมถึงสมาชิก  ที่ไม่ได้ไปร่วมงานทุกท่านก็ให้ได้รับบุญกันไปในนามตัวแทนกลุ่ม LEC. ต้องขอขอบคุณทุกท่านจากใจจริงที่ได้ร่วมกันสร้างบุญสร้างกุศล   ร่วมเดินทางไปด้วยกัน มีประสบการณ์ทุกอย่างในการเดินทางครั้งนี้  ทั้งร้อน เหนื่อย หิว หลงทาง ฯลฯ แต่บทสรุปครั้งนี้ที่ได้เหมือนกันทุกท่าน คือ ได้รับบุญกันไปทุกท่าน

งานบุญครั้งนี้ผ่านสำเร็จไปได้ด้วยดี ในทุกครั้งที่จัดงานกิจกรรมถ้าไม่มีสมาชิกแบบพวกท่าน ที่ร่วมแรงร่วมใจงานก็คงไม่เกิด และประสบผลสำเร็จอย่างที่ท่านเห็นหากเราชาวสมาชิก LEC. ได้กระทำการสิ่งใดที่ไม่เหมาะไม่ควร ในสถานที่วัด ต้องขออภัย มา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ  สุดท้ายขอให้ตัวท่าน ครอบครัวท่าน ได้รับผลบุญในครั้งนี้ด้วยเทอญ.

ข่าวล่าสุด


- วันที่[2020-07-03 ] ศูนย์คุณธรรม กระทรวงวัฒนธรรม จับมือภาคีเครือข่ายทางสังคมเมืองกรุงเก่า ระดมกึ๋นขับเคลื่อนเตรียมการจัดสมัชชาคุณธรรมจังหวัดพระนครศรีอยุธยา....


- วันที่[2020-06-29 ] วธ.อยุธยา หนุนเทศก์มหาชาติเวสสันดรชาดกเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ....


- วันที่[2020-06-29 ] อยุธยา บวงสรวงทำบุญอาคารศูนย์การเรียนรู้การพัฒนาอาชีพอย่างยั่งยืนในพระราชดำริ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ....


- วันที่[2020-06-24 ] ครอบครัวพัทธศรี ทำบุญบำเพ็ญกุศลครบ 100 วัน ให้กับคุณแม่ทองชุบ พัทธศรี....


- วันที่[2020-06-09 ] อยุธยา ตระกูลสิริช่วยชู ประกอบพิธีลอยอังคารบรรพบุรุษ ส่งดวงวิญญาณไปสู่สรวงสวรรค์ภพภูมิที่ดี....


- วันที่[2020-05-26 ] พมจ.อยุธยา ห่วงใยไม่ทิ้งกัน มอบอาหารให้แก่ประชาชนสู้ภัยวิกฤตโควิด-19 จำนวน 200 ราย....


- วันที่[2020-05-20 ] อุทยานประวัติศาสตร์อยุธยา เตรียมเปิดเมืองมรดกโลกให้นักท่องเที่ยวได้เรียนรู้และชื่นชมอีกครั้งหลังได้รับผลกระทบจากโควิด 19 ในวันที่ 22 พฤษภาคมนี้....


- วันที่[2020-05-13 ] วัดพนัญเชิงวรวิหาร เมตตาธรรมประกอบอาหารปรุงสุกสำเร็จพร้อมรับประทาน แจกจ่ายประชาชนสู้ภัยโควิด-19....


- วันที่[2020-04-14 ] อยุธยา คณะสงฆ์วัดต้นสะตือ เมตตาธรรมมอบข้าวสารน้ำมันพืชช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบวิกฤติแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19....


- วันที่[2020-04-09 ] เจ้าอาวาสวัดศาลาปูน เมตตาธรรมรวมน้ำใจสู้ภัยโควิด มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับรพ.อยุธยา....


ดูข่าวทั้งหมด